Siết cổ vợ sắp cưới vì tin nhắn tình cảm

Sharing is caring!

Phát hiện tin nhắn từ một người đàn ông khác vào số máy của vợ sắp cưới, Quyết nổi máu ghen tuông đã tra hỏi và gây án mạng.

Ngày 12/10, công an thành phố Đà Nẵng khởi tố vụ án, bắt giam Nguyễn Viết Quyết (25 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi Giết người. Nghi phạm vừa trải qua 10 ngày điều trị tại bệnh viện và sức khoẻ đã bình phục.

Theo điều tra, Quyết đã đính hôn với chị Nguyễn Thị Phương Thanh (25 tuổi, giáo viên mầm non, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Sáng 26/9, Quyết chở mẹ vợ đi làm rồi quay về nhà với chị Thanh thì phát hiện tin nhắn đến số máy của vợ sắp cưới.

Kết quả hình ảnh cho Siết cổ vợ sắp cưới vì tin nhắn tình cảm

Mở điện thoại để xem nội dung tin nhắn, Quyết phát hiện nội dung có lời lẽ ngọt ngào từ một người đàn ông với chị Thanh. Lúc này chị Thanh đi từ phòng thay đồ ra đã giật điện thoại và giữa hai người xảy ra cãi vã.

Không nhận được câu trả lời thoả đáng về tin nhắn của người lạ, Quyết lao vào bóp cổ chị Thanh hai lần đến khi nạn nhân tắt thở. 

Sau đó Quyết tìm dây điện để treo cổ nhưng trong nhà không có chỗ treo. Người này dùng dao lam rạch hai tay vào các mạch máu cho đến khi ngất xỉu. Mẹ vợ đi làm về phát hiện vụ việc đã hô hoán hàng xóm. Quyết được đưa đi cấp cứu.

Nữ nạn nhân mồ côi cha từ nhỏ, sống với mẹ. Còn Quyết làm vệ sĩ cho một công ty ở quận Hải Châu. Cả hai dự định sang năm làm đám cưới thì xảy ra sự việc.

Ngọc Trường (Vnexpress)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares