Phú Thọ: Xe tải va chạm xe khách, 6 người nhập viện

Sharing is caring!

VTV.vn – Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã làm ít nhất 6 người bị thương nặng, trong đó 2 lái xe của hai xe bị thương rất nặng.

Sáng 19/9, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên Quốc lộ 32, đoạn qua khu vực dốc Cú (xã Địch Quả) vào sáng nay đã xảy vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách và xe ben, khiến 6 người bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng 10h15, xe khách của nhà xe Kiên Dũng biển kiểm soát 26B – 006.28 chạy theo tuyến Sơn La – bến xe Nước Ngầm – Hưng Yên, khi đi đến đoạn dốc Cú bất ngờ va chạm với xe tải biển kiểm soát 19C – 100.51 khiến cả 2 xe văng sang bên đường. Vụ tai nạn đã làm ít nhất 6 người bị thương nặng, trong đó 2 lái xe của hai xe bị thương rất nặng.

Phú Thọ: Xe tải va chạm xe khách, 6 người nhập viện - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV/Báo Người lao Động

Tại hiện trường vụ tai nạn, toàn bộ phần đầu của xe khách và xe tải bị hư hỏng nặng, hệ thống kính chắn gió, đèn và ghế lái bị bẹp nát. Người dân đi đường đã phá cửa, đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Lực lượng Công an huyện Thanh Sơn và các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để đưa người bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông qua khu vực.

Được biết, trước thời điểm xảy ra vụ việc, trên địa bàn huyện Thanh Sơn có mưa khiến mặt đường Quốc lộ 32 ướt và trơn trượt.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

(VTV.VN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares